Home » Dowload Adobe Photoshop CC 2020 mới nhất

Dowload Adobe Photoshop CC 2020 mới nhất

by admin

1. Phần mềm Photoshop CC 2020 full là gì?

Adobe Photoshop CC 2020 Full là phần mềm tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để chỉnh sửa hình ảnh trên PC. Đây là phần mềm mạnh mẽ nhất cho người dùng chuyên nghiệp để làm cho hình ảnh đầy màu sắc và phong cách. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác đặc biệt, sử dụng một công cụ và quy trình làm việc trực quan mới để tạo đồ họa ba chiều, các dự án hai chiều, cũng như phim.

Công cụ này giúp cho bạn biến ý tưởng thành hiện thực. Bạn có thể tạo và nâng cao hình ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh đời thực và nhiều hơn nữa. 

2. Tính năng nổi bật của phần mềm Photoshop CC 2020 full

photoshop-2020-full

Trong phần mềm này, bạn có nhiều tính năng mới nhất và mới nhất cũng như Bàn chải, kiểu dáng, hình ảnh, video, đối tượng 3d và nhiều hơn nữa. Đây là một chương trình làm việc nhanh chóng và dễ dàng truy cập vào nhu cầu của bạn. Cung cấp hiệu suất tuyệt vời và điều chỉnh một số tính năng như cắt, chỉnh sửa, xóa và hình ảnh trước đó. Công cụ làm việc hoàn hảo và hỗ trợ các loại đồ họa khác nhau một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nền của hình ảnh của bạn. Tính năng phóng to hoặc thu nhỏ có sẵn trong đó. Thay đổi kiểu hình ảnh hoặc màu sắc dễ dàng.

Điểm mới trên phần mềm Photoshop CC 2020

Các tính năng mới của Thư viện đám mây sáng tạo . Các thư viện trong Photoshop hiện hỗ trợ các mẫu Adobe Stock. Ngoài ra, chức năng của Send Send link đã được cập nhật. Bây giờ bạn có thể cấp quyền truy cập vào thư viện công cộng ở chế độ chỉ đọc. Các thư viện có thể theo dõi được hiển thị trong bảng Thư viện và được cập nhật tự động.

Những cải tiến đối với Tài sản Đám mây Sáng tạo. Sao lưu và khôi phục và xem lại lịch sử các phiên bản của tất cả các tài nguyên Đám mây Sáng tạo của bạn, bao gồm các tệp trong Thư viện Đám mây Sáng tạo, các tài nguyên được tạo trong các ứng dụng máy tính để bàn cho CC và các dự án di động.

Cải thiện tích hợp với Adobe XD. Bây giờ bạn có thể sao chép các phần tử SVG vào bảng tạm và dán tài nguyên của các dự án Photoshop vào Adobe XD.

Mô hình stocks, các đối tượng 3D và tìm kiếm. Trong cửa hàng Adobe Stock, các mẫu cho thiết kế và các đối tượng 3D hiện có sẵn. Kéo các mục chứng khoán từ kết quả tìm kiếm trong bảng Thư viện trực tiếp vào khung vẽ và bắt đầu làm việc. Để thực hiện tìm kiếm trực quan cho các hình ảnh tương tự, nhấp chuột phải vào hình ảnh chứng khoán.

3. Download Photoshop CC 2020 full  : TẠI ĐÂY

You may also like

Leave a Comment