Home » Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

by admin

Bạn đang cần dịch một văn bản hay đơn giản chỉ là một vài câu thoại thông thường bằng một ngôn ngữ khác? Nhưng thật bất tiện khi bạn không thông thạo ngôn ngữ đó hoặc đơn giản chỉ là vì bạn không có thời gian. Vậy đây chính là lúc bạn cần đến một phần mềm phiên dịch. Và phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt là một trong những phần mềm dịch đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Tại sao bạn cần đến phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt?

phan-mem-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet

Thật khó lòng phủ nhận những lợi ích mà công nghệ mang đến cho chúng ta trong thời đại 4.0 này. Các phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt đã giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm hoặc trao đổi thông tin bằng tiếng Anh, đặc biệt là khi bạn không giỏi loại ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này. 

Bản thân tôi cũng là một người rất hay sử dụng các phần mềm này, bởi thật ngại khi phải thú thật rằng tôi cũng không giỏi tiếng Anh. Chính bởi lý do đó nên tôi rất quan tâm đến các phần mềm dịch và đã tìm hiểu rất nhiều phần mềm dịch khác nhau. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn các một số phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Các phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt phổ biến

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng phần mềm dịch ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh sang tiếng Việt của người Việt Nam ta mà các phần mềm dịch tiếng Anh ngày càng nhiều và được phổ biến rộng rãi, trong đó có thể kể đến 12 phần mềm dịch thuật sau đây:

– Google Translate: Đây là phần mềm dịch thuật phổ biến nhất mà có lẽ không ai là không biết và cũng được đánh giá là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sử dụng trên cả máy tính lẫn các thiết bị di động khác.

– Microsoft Translator: Tương tự Google Translate, đây cũng là một cái tên rất quen thuộc và có thể dịch được nhiều ngôn ngữ. Trong đó bao gồm cả dịch văn bản, giọng nói hoặc hình ảnh.

– English to Vietnamese: Phần mềm này không chỉ giúp bạn dịch các cụm từ, đoạn văn bằng tiếng Anh một cách khá chuẩn xác mà còn giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh đáng kể đấy nhé.

– Oxford Dictionary: Phần mềm này là một kho từ điển vô cùng phong phú, không chỉ giúp bạn dịch các cụm từ hay đoạn văn mà còn có thể dịch các từ lóng, từ cổ hay thành ngữ từ tiếng anh sang tiếng Việt.

– VIKI Translator: Nếu bạn muốn tìm một phần mềm dịch “made in Việt Nam” thì có ngay đây. Website này sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Việt nên sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn không tốt tiếng Anh như mình lúc trước đó nha.

Dear Translate: Lại là một phần mềm dịch tiếng Anh bằng hình ảnh rất đáng để thử nữa nè. Với khả năng hỗ trợ 107 ngôn ngữ khác nhau, Dear Translate không chỉ được người dùng Việt Nam ưa chuộng mà còn đáp ứng được nhu cầu dịch thuật của nhiều người trên toàn thế giới.

Ngoài ra, các phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt như KOOL Dictionary, Oxford Dictionary, PROMT Master, Nice Translator, Babylon 10 Premium Pro, Just Translate hay MateCat… cũng rất phổ biến và dễ sử dụng, bạn có thể cài đặt miễn phí để trải nghiệm và tìm ra phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

You may also like

Leave a Comment