Home » Các phần mềm diệt virus hiệu quả 2021

Các phần mềm diệt virus hiệu quả 2021

by admin

Bảo vệ các thiết bị điện tử của mình như máy tính bàn hay laptop trước sự tấn công và đe dọa của các phần mềm độc hại là nhu cầu và mong muốn của tất cả chúng ta. Vậy làm thế nào để tránh được các mối đe dọa này? Những phần mềm diệt virus sau đây sẽ mang lại sự an toàn cho các thiết bị của bạn.

Phần mềm diệt virus có thật sự cần thiết?

Chắc hẳn vẫn có không ít người đang sử dụng máy tính bàn hay laptop mà không cần quan tâm đến bất kỳ một phần mềm diệt virus nào. Một trong những lý do được đưa ra nhiều nhất đó là mất thời gian và tốn chi phí, thậm chí không ít người còn cho là “phí tiền”. Nhưng sự thật có “phí” như nhiều người nghĩ?

Chúng tôi xin khẳng định rằng không không có thứ gì gọi là “phí tiền” cả. Tất cả các phần mềm diệt virus đều mang lại những lợi ích vô cùng lớn, là giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ các thiết bị, tài liệu của bạn một cách tốt nhất. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các loại virus cũng phát triển ngày một nhanh và nguy hiểm hơn. Chúng là mối đe dọa nghiêm trọng đến sự vận hành của các thiết bị, thông tin riêng tư và bí mật của các tài liệu quan trọng. Vậy nên, các phần mềm diệt virus là vô cùng cần thiết. Chưa kể, hiện nay có rất nhiều các phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí lại dễ sử dụng. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không cài đặt ngay để bảo vệ máy tính của mình.

Các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

– Bitdefender Antivirus Plus là một trong những lựa chọn tối ưu nhất hiện nay, sở hữu công nghệ tiên tiến nhất giúp phát hiện và ngăn chặn những loại virus mới nhất chưa từng xuất hiện. Đồng thời, Bitdefender cũng giúp ngăn chặn các hành vi trộm cắp thông tin và sự tấn công từ các đối tượng lừa đảo.

– Kaspersky Anti-Virus cũng là một phần mềm diệt virus tối ưu mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ giúp bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi các loại virus nguy hiểm nhất, Kaspersky còn có khả năng ngăn chặn các mã độc lừa đảo, tống tiền và bảo vệ thông tin cá nhân, quyền riêng tư của người dùng…

– Webroot SecureAnywhere AntiVirus là một phần mềm diệt virus có kích thước nhỏ gọn, có khả năng quét nhanh chóng nhiều loại virus và các mã hóa mã độc hại mà không tiêu tốn nhiều tài nguyên của máy tính.

– McAfee AntiVirus Plus là giải pháp bảo vệ tối ưu cho nhiều thiết bị từ PC, macOS hay Android và iOS cùng khả năng chống phishing xuất sắc, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh 4 phần mềm trên, các phần mềm diệt virus của BKAV, AVG Free Antivirus, ESET NOD32 Antivirus, Trend Micro Antivirus+ Security hay AVAST SECURELINE VPN… cũng là các phần mềm diệt virus rất hiệu quả và được đánh giá cao đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến các giải pháp bảo vệ thiết bị của mình thì cài đặt ngay nhé!

You may also like

Leave a Comment